GIỚI THIỆU CHUNG

 

VỀ DSB

DSB là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị văn phòng như: máy hủy tài liệu, máy chấm công, máy đóng sách, máy ép nhựa… Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, những dòng sản phẩm của DSB được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Bên cạnh đó, kiểu dáng trang nhã và màu sắc hài hòa cũng là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này. Với những sản phẩm DSB, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

 

 

Thương hiệu DSB đã có mặt tại khoảng 10 năm tại Việt Nam, DSB đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến của Đức, DSB đã cho ra đời những dòng sản phẩm, thiết bị văn phòng có chất lượng cao phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DSB là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả đứng đầu Thế giới, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.

Sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất thế giới trong quá trình sản xuất và phân phối, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ vượt trội.

Tiếp tục xây dựng danh tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển những tài năng toàn Việt Nam.

CAM KẾT

DSB chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm với nhãn hiệu uy tín, dịch vụ tin cậy mà trong đó những giá trị đem đến cho khách hàng được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống các sản phẩm máy nước nóng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm cho chính khách hàng của chúng tôi.

VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Thiết bị văn phòng của hãng DSB luôn được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì các loại máy móc gia dụng như máy Máy đóng sách, máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy ép nhựa, máy cắt giấy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của THỜI ĐẠI MỚI, và chúng tôi mong muốn góp một phần vào sự thành công của quý vị.